CHÚC MỪNG NĂM MỚI

 

Nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, Ban biên tập Tạp chí Dân số & Phát triển kính gửi lời chúc tới các đồng chí lãnh đạo, các bạn độc giả, các cộng tác viên và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, may mắn và tràn đầy hạnh phúc.

Trong năm Giáp Ngọ 2014 vừa qua, Tạp chí Dân số & Phát triển đã có những bước chuyển mình với nội dung ngày càng đa dạng và phong phú mang đến cho độc giả các thông tin, số liệu, và những nghiên cứu mới nhất về dân số và phát triển. Tạp chí Dân số & Phát triển luôn phấn đấu đổi mới về giao diện, kiện toàn về nội dung và chất lượng bài viết với mong muốn đem đến cho người sử dụng những thông tin đầy đủ và góc nhìn đa chiều về lĩnh vực dân số và phát triển trong nước và trên thế giới. Ban biên tập Tạp chí Dân số & Phát triển xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Lãnh đạo Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế), Ban tuyên giáo TW, Bộ Thông tin Truyền thông và Hội nhà báo Việt Nam; sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ và nhiệt tình của các cộng tác viên và các góp ý xây dựng của người sử dụng.

Sang 2015, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ là ấn phẩm chuyên ngành dân số mà Lãnh đạo Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình giao phó, Tạp chí Dân số & Phát triển sẽ cố gắng chuyển tải kiến thức, bài học kinh nghiệm chuyên ngành dân số và phát triển giàu về nội dung, hấp dẫn về hình thức tới người sử dụng. Ban biên tập Tạp chí mong muốn tiếp tục nhận được quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của các đồng chí Lãnh đạo, sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của các cộng tác viên và các góp ý của người sử dụng.

Một lần nữa, Ban biên tập Tạp chí Dân số & Phát triển gửi tới các đồng chí lãnh đạo, các bạn độc giả, các cộng tác viên và gia đình lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới an lạc, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Trân trọng

TỔNG BIÊN TẬP
TẠP CHÍ “DÂN SỐ & PHÁT TRIỂN”

TS. Phạm Vũ Hoàng

 

Liên kết