Tổng cục Dân số làm việc với trưởng đại diện tổ chức DKT International tại Việt Nam

Ngày 26/6/2019, Tổng cục Dân số - KHHGĐ đã có buổi làm việc với ông Rory John Harrington - Trưởng đại diện Tổ chức DKT International tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Tổng cục trưởng Nguyễn Doãn Tú chào mừng ông Rory John Harrington đến nhận nhiệm vụ tại Việt Nam và bày tỏ hy vọng ông sớm thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác giữa DKT International và Tổng cục Dân số -  KHHGĐ.

DKT International là một tổ chức phi lợi nhuận do Ông Philip D.Harvey thành lập vào năm 1989 tại Washington, Mỹ. Trong suốt 30 năm vừa qua, DKT đã phát triển mạnh mẽ với mạng lưới toàn cầu, thực hiện sứ mệnh mang đến cho các cặp đôi những lựa chọn phù hợp và an toàn trong việc ngăn ngừa HIV/AIDS và kế hoạch hóa gia đình thông qua tiếp thị xã hội năng động.

DKT International bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1993 và đã tiến hành rất nhiều các hoạt động có ý nghĩa với mục tiêu thực hiện kế hoạch hóa gia đình tại Việt Nam. Ngày 22/12/2016, thỏa thuận hợp tác giữa Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình và Tổ chức DKT International trong lĩnh vực tư vấn và cung ứng dịch vụ dân số, sức khỏe sinh sản/kế hoạch hóa gia đình được ký kết. Theo đó, Trung tâm Tư vấn và Cung ứng dịch vụ là đơn vị đầu mối xây dựng và thực hiện kế hoạch hợp tác từng năm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

3
1
4
6
7
8
nguồn: www.cpcs.vn/tong-cuc-dan-so-lam-viec-voi-truong-dai-dien-to-chuc-dkt-international-tai-viet-nam-d10052.html