Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

 Nhân kỷ niệm lần thứ 12, Ngày Tránh thai Thế giới (26/9), sáng nay 23/9/2019, tại Hà Nội, Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) tổ chức Hội nghị: “Hưởng ứng Ngày tránh thai Thế giới” với chủ đề “Chủ động tránh thai, trách nhiệm không của riêng ai” 

 Mới đây, tại Hà Nội, Ủy ban về các vấn đề Xã hội của Quốc Hội đã hợp tác với Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam (UN Women) tổ chức chia sẻ thông tin về ngân sách có trách nhiệm giới, hướng đến việc thực hiện nguyên tắc bình đẳng giới của Luật Ngân sách Nhà nước cho hơn 70 đại biểu dân cử và Hội đồng nhân dân (HĐND) và đại diện của các bộ ban ngành liên quan.

 Ngày 27/8, Tổng cục Dân số (Bộ Y tế) đã có buổi làm việc với các chuyên gia đến từ Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội Bangladesh.

 Luật thanh tra năm 2010 đã giao chức năng thanh tra chuyên ngành ở ngành, lĩnh vực cho các Tổng cục, Cục thuộc Bộ, Chi cục thuộc Sở thực hiện. Đây là nội dung phản ánh sự đổi mới về nhận thức trong tổ chức thực hiện hoạt động thanh tra chuyên ngành. Tổng cục DS-KHHGĐ, Chi cục DS-KHHGĐ các tỉnh, thành phố là một trong những cơ quan được giao nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành.

 Cụ ông 67 tuổi không người thân thích tại Bảo Sơn, Thượng Hải, qua đời tại nhà mà không ai biết, cho tới khi thi thể ông phân hủy.

 Đề án Can thiệp giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh đang được triển khai trên địa bàn huyện Vũng Liêm. 

Tổng số 577 bài viết / 58 trang

Trang: